Chiến lược AMS – Thuật toán chiến thắng

Nếu bạn đã có một số kinh nghiệm chơi roulette, có lẽ bạn sẽ không xa lạ với hệ thống roulette có tên AMS. Trên thực tế, chiến lược này rất đơn giản và bạn không cần bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào hoặc quá nhiều cuộc gọi ngân hàng để sử dụng nó. Một số tiền sẽ bao gồm kích thước của 30 cược sẽ là đủ. Trên thực tế, chiến lược AMS là một lựa chọn thú vị cho những ai muốn bắt đầu chiến thắng bằng cách chơi roulette, tuy nhiên, đồng thời, không có nhiều tiền cho trò giải trí cờ bạc của họ.

Bản chất của chiến lược AMS

Chúng tôi xem xét thuật toán của các hành động bằng cách sử dụng ví dụ về đặt cược tương đương với 1 đô la. Đặt cược được thực hiện và nó đã thắng – trong trường hợp này, chúng tôi đặt thêm 1 đô la nữa. 2. Nếu lần này Fortuna mỉm cười với bạn, chúng tôi đặt cược thêm 2 USD.

Theo đó, nếu chúng tôi thắng một lần nữa, chúng tôi đặt cược một lần nữa, và sau đó đặt một lần nữa, gấp đôi lần trước đó – tức là 4 đô la.

Như trong bất kỳ sòng bạc nào, vận may sớm hay muộn cũng kết thúc và theo đó, trong trường hợp thua, cược sẽ thay đổi. Điều quan trọng nhất là bạn sẽ hành động xa hơn theo hệ thống nào, điều đó phụ thuộc trực tiếp vào việc bạn đã thua ở giai đoạn cụ thể nào.

Nếu bạn thua ở chặng thứ 6, chúng ta sẽ quay lại chặng thứ 3.
Nếu vận may đã biến mất ở giai đoạn thứ 5, chúng ta quay trở lại mức cược ở giai đoạn thứ 3.
Thua ở chặng thứ 4 – một lần nữa chúng ta trở lại với màn 3-1.
Theo đó, nếu bạn thua ở màn thứ 3 thì bạn cần quay lại màn chơi thứ 1. Và trong trường hợp thất bại ở chặng 2, chúng tôi sẽ quay trở lại chặng đầu tiên.
Hành động sau khi thua lỗ

Vì vậy, nếu người chơi thua ngay từ đầu, cần phải có một chiến lược thay thế. Nó trông như thế này:

Chúng tôi đặt cược $ 1.
Trường hợp thua thì đặt lại 1 cu.
Sau khi mất 2 đô la trước đó, bạn cần đặt lại 2 đô la.
Nếu bạn mất thêm 2 đô la, chúng tôi đặt cược lại 2 đô la Mỹ.
Nếu bạn cũng bị đánh bại lần này, chúng tôi sẽ đặt cược 4 đô la.
Đây là lần thua cuối cùng – không tiếp tục diễn tiến, hãy quay lại giai đoạn 1 nếu bạn thua $ 4.
Do đó, bạn cần có một tài khoản ngân hàng vững chắc để trang trải tất cả các khoản lỗ của mình. Giữ một cái đầu tỉnh táo và tỉnh táo, bởi vì, khi đã chiến thắng ở giai đoạn 5, bạn cần phải từ bỏ rủi ro hơn nữa và tăng tỷ lệ, quay trở lại giai đoạn đầu tiên.

Về lý thuyết, mọi thứ có vẻ khó hiểu, nhưng thực tế cho thấy, chiến lược AMS cực kỳ dễ sử dụng. Điều chính là không đi chệch hướng dẫn ban đầu.

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close