Chiến lược Poker nâng cao

Chúng ta đã thấy những gì chúng ta có thể xác định các thủ thuật poker để luôn biết và thực hành để tăng cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, đây là những chiến lược chơi poker dựa trên các kỹ năng cá nhân của bạn có thể có được bằng kinh nghiệm nhưng cũng bằng cách làm việc theo giới hạn của bạn, rõ ràng là sẽ cải thiện chúng. Thay vào đó, chúng tôi muốn đi sâu hơn vào các chiến lược poker nâng cao của Texas Hold’em, đây là biến thể cho đến nay được thực hành nhiều nhất trên mạng và trong các phòng trên đất liền và là biến thể trong đó việc hiểu và thực hiện các chiến lược poker có tầm quan trọng lớn nhất, cả hai trong ngắn hạn và dài hạn. . Cuối cùng, chúng tôi đã thêm công thức Fold Equity dưới dạng chú thích cuối trang.

Lựa chọn tay – quản lý danh sách ngân hàng của bạn

Đối với những người không biết bankroll đại diện cho số tiền chúng ta có sẵn để chơi poker, cái gọi là “Ngân sách”. Quản lý số tiền này là điều cần thiết để chiến thắng poker và thành công trong Texas Hold’em. Một kỹ thuật tốt để tiết kiệm tiền của bạn là biết chơi bài nào. Trên thực tế, điều cần thiết là tránh bắt đầu bằng tay không đáng để đầu tư. Tiết kiệm chip của bạn để có cơ hội tốt nhất. Bạn chủ yếu chơi những ván bài có cơ hội chiến thắng hợp lý khi hạ màn.

Chiến lược Kiểm tra Nâng cao

Hãy cùng tìm hiểu trọng tâm của các chiến lược chơi poker với cách nâng séc, một trong những cách đơn giản nhất nhưng đồng thời rất mạnh mẽ. Kỹ thuật này hoạt động như thế nào? Nó bao gồm việc kiểm tra (tiếp tục chơi trong ván bài mà không cần phải đặt thêm bất kỳ cược hoặc tăng thêm nào) và sau đó nâng cao cho người chơi khác sau khi bạn đã đặt cược. Rõ ràng điều cần thiết là không có hành động nào trước khi đến lượt của bạn. Làm như vậy, ban đầu bạn thể hiện sự yếu kém và đối thủ của bạn có thể raise để giành pot khi nghĩ rằng mình chỉ chống lại các tay bài yếu. Với việc tăng điểm, bạn đặt đối thủ của mình quay lưng vào tường bởi vì trong trường hợp điểm số âm, anh ta sẽ gấp và bạn sẽ giành được chip mà anh ta đã đặt sau khi bạn séc

Việc nâng séc chủ yếu được thực hiện theo hai cách: khi bạn nghĩ rằng bạn có ván bài tốt nhất và bạn muốn làm điều đó vì giá trị, hoặc khi bạn nghĩ rằng đối thủ của mình có ván bài tốt nhất và nâng ván vô tội vạ, bạn có thể làm cho anh ta gấp. Rõ ràng nó phải được thực hiện một cách khôn ngoan trong cả hai trường hợp, đặc biệt là trong trường hợp bịp bợm. Cuối cùng, nó cũng phục vụ cho việc thay đổi trò chơi của bạn và không cho phép đối thủ của bạn đọc các động lực trong trò chơi của bạn một cách dễ dàng nhất định.

Chiến lược bán lừa đảo

Kỹ thuật này bao gồm đặt cược hoặc nâng cao với một kết quả hòa, do đó dù chưa có được điểm quan trọng nhưng có khả năng ghi được điểm cao. Vì vậy, đây không phải là một trò lừa đảo theo đúng nghĩa của từ này, bởi vì bạn có một ván bài có tiềm năng tốt để cải thiện ở lượt hoặc sông. Bằng cách đặt cược hoặc nâng cao, bạn có hai cách để giành chiến thắng: bạn có thể kết quả hòa và ván bài tốt nhất, hoặc lấy tiền cược do đối thủ của bạn gấp. Bắt đối thủ của bạn gấp thếp là mục tiêu chính của bán bluff, và về mặt này không có gì khác hơn là bluff thuần túy. Rõ ràng kỹ thuật này không phải lúc nào cũng nên được sử dụng: bạn cũng cần biết đối thủ của mình.

Chơi cách ly

Chúng tôi tiếp tục hướng dẫn của chúng tôi về các chiến lược poker Texas Hold’em bằng cách nói về cách chơi cô lập, một động thái có thể cho phép bạn khi bạn đang chơi một ván bài để loại bỏ một số đối thủ và do đó tăng cơ hội giành chiến thắng của bạn. Chơi cô lập bao gồm những gì? Bạn cần phải sắp xếp lại một người chơi đã mở pot bằng cách raise, để buộc những người khác phải gấp bài, do đó cô lập người chơi duy nhất mà bạn muốn đấu với.

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close